'Chồng già 12 ngày' thấy hối hận vì cưới 'bom sex' Pamela Anderson

Thứ ba 11/02/2020
Cuộc hôn nhân kéo dài 12 ngày của Pamela Anderson với chồng thứ 5 Jon Peters đã kết thúc qua tin nhắn.

Theo US Weekly, sau 12 ngày tuyên bố làm đám cưới với tình cũ, nhà sản xuất phim Jon Peters, 74 tuổi tuyên bố cuộc hôn nhân này đã kết thúc.

Trước đó, cặp đôi tổ chức lễ cưới vào ngày 20/1 tại khách sạn bên bờ biển ở Santa Monica, California.

Cả hai chia tay sau 12 ngày nhận ra không thể sống thiếu nhau.

Trong một email gửi cho báo chí, Jon Peters miêu tả, chính ông là người cảm thấy hối hận vì đã bắt đầu cuộc hôn nhân này.

"Toàn bộ cuộc hôn nhân này khiến tôi sợ hãi. Nó làm tôi nhận ra ở tuổi 74, tôi cần một cuộc sống bình lặng, đơn giản hơn là một tình yêu mãnh liệt. Điều tốt nhất là tôi nên đi xa vài ngày còn em nên quay về Canada. Chúng tôi đã làm điều đó. Thế giới biết chúng tôi đã làm điều đó và giờ chúng tôi cũng cần đi con đường riêng. Tôi hy vọng em có thể tha thứ cho tôi", nhà sản xuất phim "A star is born" viết. Đáp lại, Pamela Anderson cho biết, cô tha thứ cho ông.

Một nguồn tin thân cận của hai người cho biết, sau đám cưới, Pamela Anderson ở lại tại nhà Jon Peters cho tới ngày 24/1. Sau đó, cô bay tới Canada, rồi có mặt tại Los Angeles vào ngày 29/1.

'Bom sex' Pamela Anderson đã có cuộc hôn nhân thứ 5 tan vỡ.


 
"Jon Peters đã dành cả đời để sản xuất phim và đã tích lũy được một khối tài sản lớn, dành cho những đứa con của mình. Anh ấy nhận ra rằng kết hôn với Pamela Anderson có thể ảnh hưởng đến điều đó và không còn cách nào anh ấy sẵn sàng chấp nhận việc chia tay", nguồn tin này cho biết.

Theo một nguồn tin khác cho biết, vấn đề giữa hai người nảy sinh là do Pamela Anderson là một người thích độc lập về tài chình nhưng Peters lại muốn kiểm soát điều đó.

Anderson, người lớn lên ở British Columbia, nổi tiếng với tư cách là một người mẫu của  Playboy những năm 1990. Cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ các mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng Hollywood. Trước Jon Peters, Pamela từng bốn lần làm đám cưới: tay trống Tommy Lee, ca sĩ Kid Rock, hai lần với tay chơi bài poker Rick Salomon.

Lần đầu tiên Peters gặp Anderson vào giữa thập niên 80. "Tôi bước vào và thấy thiên thần nhỏ này đang ngồi ở quán. Đó là Pamela. Pamela là một cô gái không trang điểm lộng lẫy. Cô ấy rất thông minh và rất tài năng. Tôi biết cô ấy sẽ là một ngôi sao lớn", nhà sản xuất phim 74 tuổi kể lại.

Peters là nhà sản xuất phim bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một thợ làm tóc. Ông gây tiếng vang với "A star is born". Cuộc hôn nhân gần đây nhất của Peters kết thúc vào năm 2004. Ông cũng từng kết hôn 4 lần trước khi bắt đầu lại với Anderson.

Hà Lan

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỌC THÊM