Hai cậu bé chưa dậy thì đã lên chức bố, làm bạn gái tuổi teen mang bầu và sự thật

Thứ sáu 14/02/2020
Những trường hợp mang thai ở tuổi chưa thành niên khiến ai cũng thấy khó tin.

Bé gái 13 tuổi mang bầu, khăng khăng bố đứa bé là bạn trai 10 tuổi

Ngày 16/1 vừa qua, giới truyền thông nước Nga gây xôn xao khi đưa tin về một nữ sinh 13 tuổi mang thai. Điều gây sốc nhất là bố của em bé trong bụng nữ sinh này bị nghi là một người bạn thơ ấu mới 10 tuổi. 

"Cặp đôi nhí" tên Darya và Ivan được cho là cùng sống tại Siberia, tuy học khác trường nhưng là bạn thân từ nhỏ. Trên mạng xã hội, cả hai còn công khai để tình trạng "Đã kết hôn". 

Cô bé 13 tuổi mang thai và khẳng định bố đứa bé là bạn trai 10 tuổi.

Sau khi vụ việc được truyền thông chú ý, cặp đôi không hề xấu hổ mà còn tham gia chương trình truyền hình. Darya thậm chí còn trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và thoải mái chia sẻ về vấn đề mang bầu. 

Tuy nhiên, nhiều bác sĩ đã tỏ ra nghi ngờ việc Ivan là cha đứa trẻ trong bụng bạn gái. Khi tiến hành kiểm tra, các bác sĩ cho biết cậu bé thậm chí còn chưa dậy thì và khó có thể quan hệ tình dục. 

Các bác sĩ kiểm tra và cho rằng Ivan chưa thể làm bố.

Cảnh sát Nga hiện đang tích cực điều tra vụ việc và một cậu bé khác tên Stepan (15 tuổi) đang bị nghi ngờ mới thực sự là "tác giả" của cái thai. Hiện tại cậu bé này đang bị quản thúc tại nhà. 

Tuy vậy cả Ivan và mẹ của cậu vẫn tin rằng đứa bé trong bụng Darya là dòng dõi nhà mình. Mẹ Ivan cho biết: "Tôi tin con trai mình. Tôi tin thằng bé sẽ trở thành bố". 

Cảnh sát đang điều tra vì nghi ngờ tác giả cái thai là một người khác.

Cậu bé làm bố ở tuổi 13 và cái kết gây sốc

Vào năm 2012, cậu bé 13 tuổi Alfie Patten khiến cả nước Anh chết đứng khi trở thành ông bố trẻ nhất trong lịch sử, có con với cô bạn gái Chantelle Steadman, cũng chỉ mới 15 tuổi.

Thế nhưng khi nhìn vào Alfie, không ai nghĩ rằng một chú nhóc ở độ tuổi như thế này, khuôn mặt còn quá non nớt và ngây thơ, thể trạng chưa phát triển đầy đủ, thậm chí chưa vỡ giọng, lại có thể làm cho một cô gái mang bầu.

Cậu bé Alfie 13 tuổi từng được xem là ông bố trẻ nhất thế giới.

Alfie luôn tin đứa bé thật sự là con của mình. Cậu bé còn tỏ ra là người có trách nhiệm khi thường xuyên phụ bạn gái chăm sóc con, cho bé bú, thay tã hay bế con. 

Tuy nhiên, bà Nicola, mẹ của Alfie lại không tin việc con trai mình có thể khiến người khác có bầu khi mới 13 tuổi. 

“Nó nói với tôi rằng nó sẽ làm bố. Tôi hỏi nó rằng có chắc không, nó bảo rằng có. Nhưng khi tôi hỏi nó chính xác thì mọi việc đã xảy ra như thế nào, nó không trả lời được. Nó nói với tôi rằng nó rất bối rối.

Nó được người ta bảo rằng nó sẽ làm bố và nó tin như thế thật. Nó nói rằng nó chỉ ngủ với người ta có một lần thôi, vì thế nó tin chắc rằng nó chính là bố của đứa bé", mẹ Alfie chia sẻ. 

Alfie và bạn gái 15 tuổi bên con gái mới sinh.

2 năm sau đó, bà Nicola đã yêu cầu xét nghiệm DNA để xác thực quan hệ cha con giữa Alfie và đứa bé. Kết quả khiến người ta một lần nữa sững sờ khi nó cho thấy bố ruột của đứa bé không phải là Alfie mà là một cậu nhóc 15 tuổi có tên Tyler Barker. Alfie đã rất đau khổ và suy sụp khi nhận tin mình không phải bố của em bé 2 tuổi mà cậu bế hàng ngày.

Alfie rất yêu quý đứa bé và bị suy sụp khi phát hiện bé không phải con mình.

Hiện tại, Alfie đã 17 tuổi nhưng vẫn còn thấp bé và non nớt như thuở nào. Cuộc sống của cậu đã quay trở lại bình thường và cho đến lúc này mọi thứ đều ổn. Còn cô bạn gái Chantelle và cô con gái hờ của cậu thì đã chuyển đi nơi khác và không có thông tin gì thêm. 

Q.T (th)

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỌC THÊM